Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơhttps://cdccantho.vn/uploads/cdc-logo-final-2-120x120.png
Thứ sáu - 19/07/2019 04:38
Từ ngày 17/7 đến 19/7/2019, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ, Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp tập huấn Phân tích chất bảo quản trong thực phẩm bằng hệ thống sắc ký lỏng HPLC - DAD.
Tham dự lớp tập huấn có khoảng gần 20 học viên là cán bộ, kỹ thuật viên công tác tại Trung tâm Y tế dự phòng và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh/thành khu vực phía Nam. Lớp tập huấn nhằm hỗ trợ chuyên môn, góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ tuyến tỉnh kiểm nghiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm khu vực phía Nam thuộc Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh hướng dẫn lý thuyết về phương pháp sắc ký lỏng, đồng thời thực hành phân tích chất bảo quản trong thực phẩm bằng hệ thống sắc ký lỏng ngay tại Phòng Xét nghiệm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ. Kết thúc chương trình tập huấn, các học viên được Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đào tạo ngắn hạn. Hải Ân