Lãnh đạo Sở Y tế giám sát các điểm kiểm soát phòng chống dịch COVID-19

Chủ nhật - 06/06/2021 00:37
Ngày 5/6/2021, Đoàn kiểm tra Sở Y tế TP Cần Thơ do ông Phạm Phú Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến giám sát hoạt động của các điểm kiểm soát và thăm hỏi, động viên các cán bộ, tình nguyện viên tham gia làm nhiệm vụ tại các điểm kiểm soát. Cùng đi với đoàn có ông Trần Trường Chinh, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ.
Ông Phạm Phú Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế, thăm hỏi, trao quà cho các cán bộ, tình nguyện viên tham gia làm nhiệm vụ tại các điểm kiểm soát.
Ông Phạm Phú Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế, thăm hỏi, trao quà cho các cán bộ, tình nguyện viên tham gia làm nhiệm vụ tại các điểm kiểm soát.
KT02
Đoàn giám sát việc thực hiện thu thập thông tin, khai báo theo hướng dẫn của cán bộ các điểm kiểm soát.

Đoàn đã thực hiện kiểm tra, giám sát về địa điểm, nhân sự, thu thập thông tin, khu vực lấy mẫu xét nghiệm... nhắc nhở các địa phương tăng cường công tác phòng hộ, khử khuẩn tay, thực hiện giãn cách tại các điểm kiểm soát, tránh gây ùn tắc. Đoàn cũng hỏi thăm, ghi nhận, chia sẻ những khó khăn tại các chốt, về cơ sở vật chất, phối hợp các lực lượng chức năng và sự hợp tác của người dân khi được kiểm soát.
KT03
Ông Phạm Phú Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế, thăm hỏi, động viên các cán bộ, tình nguyện viên tham gia làm nhiệm vụ.

Ghi nhận tại các điểm đến, hầu hết đều thực hiện nghiêm túc, người dân phối hợp và thực hiện khai báo theo hướng dẫn của cán bộ các điểm kiểm soát; để tránh gây ùn tắc, địa phương sẽ bố trí cấp "Thẻ qua điểm kiểm soát" cho người thường xuyên qua lại khu vực. Đặc biệt, ông Phạm Phú Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế lưu ý một số điểm cần giữ gìn vệ sinh chung và xung quanh, đảm bảo thực phẩm phục vụ cho cán bộ điểm chốt đầy đủ và an toàn vệ sinh, đảm bảo sức khoẻ để an tâm hoàn thành nhiệm vụ.
KT04
Người dân được đo thân nhiệt trước khi khai báo thông tin.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã tặng những thiết bị y tế cần thiết như khẩu trang, găng tay y tế để phục vụ cho cán bộ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn tin: Tin, ảnh: Huỳnh Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

phunhoachat2
Siêu_âm
Lich Tiem
KSK
SKSS
Quan trắc môi trường
CacdichvuCDC
Tư vấn HIV/AIDS (phải)
Bảng giá vắc xin
BannerPhunHoaChat
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập124
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm119
  • Hôm nay25,357
  • Tháng hiện tại493,991
  • Tổng lượt truy cập19,909,667
Slide web CDC 1 2023 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây