Tập huấn Phân tích chất bảo quản trong thực phẩm bằng hệ thống sắc ký lỏng

Thứ sáu - 19/07/2019 04:38
Từ ngày 17/7 đến 19/7/2019, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ, Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp tập huấn Phân tích chất bảo quản trong thực phẩm bằng hệ thống sắc ký lỏng HPLC - DAD.
Giảng viên Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm khu vực phía Nam thuộc Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh đang hướng dẫn tại lớp tập huấn
Giảng viên Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm khu vực phía Nam thuộc Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh đang hướng dẫn tại lớp tập huấn
Tham dự lớp tập huấn có khoảng gần 20 học viên là cán bộ, kỹ thuật viên công tác tại Trung tâm Y tế dự phòng và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh/thành khu vực phía Nam. Lớp tập huấn nhằm hỗ trợ chuyên môn, góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ tuyến tỉnh kiểm nghiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm.
tap huan phan tich bao quan cdccantho 1
Các học viên tham dự tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm khu vực phía Nam thuộc Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh hướng dẫn lý thuyết về phương pháp sắc ký lỏng, đồng thời thực hành phân tích chất bảo quản trong thực phẩm bằng hệ thống sắc ký lỏng ngay tại Phòng Xét nghiệm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ. Kết thúc chương trình tập huấn, các học viên được Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đào tạo ngắn hạn.
Hải Ân
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

phunhoachat2
Siêu_âm
Lich Tiem
KSK
SKSS
Quan trắc môi trường
CacdichvuCDC
Tư vấn HIV/AIDS (phải)
Bảng giá vắc xin
BannerPhunHoaChat
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm35
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay13,247
  • Tháng hiện tại351,657
  • Tổng lượt truy cập19,165,786
Slide web CDC 1 2023 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây