banner-tuyen-truyen-head1

Cài ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử để theo dõi tiêm chủng COVID-19

Thứ sáu - 16/04/2021 01:45
Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử trên Smartphone.
Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử trên Smartphone.
Để tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận thông tin tiêm chủng cá nhân vắc xin COVID-19, giảm thiểu các thủ tục hành chính, Bộ Y tế và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp nghiên cứu, xây dựng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử để theo dõi tiêm chủng COVID-19.
Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử nhằm giúp người dân theo tự dõi lịch sử tiêm chủng của bản thân hoặc thành viên trong gia đình qua các lần tiêm; hỗ trợ ngành y tế cập nhật kết quả tiêm cho người dân trong diện tiêm chủng, đồng thời giúp cơ quan quản lý nắm bắt thông tin số liệu phục vụ cho việc triển khai chương trình tiêm vắc-xin phòng COVID-19.
suc khoe dien tu 2
Đăng nhập Sổ sức khỏe điện tử trên trang web: http://hssk.kcb.vn.

Theo hướng dẫn của Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế, người dân cài đặt ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử bằng hai cách:
- Đăng ký trên trang web: http://hssk.kcb.vn
- Tải ứng dụng trên điện thoại thông minh (Android và IOS): “Sổ sức khỏe điện tử”.
Bộ Y tế cho biết, các cơ sở y tế đã sử dụng "Hệ thống tiêm chủng quốc gia" được cấp đồng bộ tài khoản để truy cập hệ thống. Cơ sở y tế chưa có tài khoản sẽ được cấp tài khoản mới.
Đối với người dân, hệ thống chủ động gửi tin nhắn tới số điện thoại di động cá nhân đăng ký với đơn vị tiêm chủng, hướng dẫn tải ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử và thông báo lịch tiêm chủng. Nhờ đó, cơ quan quản lý sức khỏe có thể nhanh chóng phân tích, theo dõi số liệu cho việc triển khai chương trình tiêm trên toàn quốc như xây dựng kế hoạch tiêm theo từng nhóm đối tượng, địa bàn và thời gian; quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tiêm vắc xin đồng bộ, chính xác, cập nhật.
Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử giúp mỗi người dân theo dõi lịch sử tiêm vắc xin phòng COVID-19 và các tình trạng sức khỏe liên quan của bản thân, chủ động phản hồi thông tin về phản ứng sau tiêm và tình trạng sức khỏe với cơ quan y tế.
Sổ sức khỏe điện tử được xây dựng dựa trên công nghệ bảo mật nhiều lớp và hạ tầng kỹ thuật của Viettel, đảm bảo bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin cá nhân, lịch sử tiêm chủng, tình trạng tiêm chủng và tình trạng sức khỏe theo các quy định bảo mật của Nhà nước.

Nguồn tin: Ban Biên tập (Theo nguồn: Bộ Y tế)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Nguyễn Thị Hằng
  Tôi đã tiêm vaccine nhưng trên sổ sức khoẻ điện tử chưa thấy cập nhật " Đã tiêm mũi 1". Khi nào cập nhật vậy ạ, xin cảm ơn
    Nguyễn Thị Hằng   Hangtiny4@gmail.com   30/07/2021 04:52
 • Hằng
  Mình vừa đăng ký tài khoản ứng dụng , khi kiểm tra thông tin tiêm chủng thì hiển thị chưa tiêm vacxin, trong khi mình đã tiêm 1 lần do công ty đăng ký, mình phải làm cách nào để hệ thống cập nhật là đã tiêm vacxin 1 lần , mình xin cảm ơn
    Hằng   nhuhang80@gmail.com   30/07/2021 04:14
 • vương Ngân
  Người thân của tôi đăng ký tiêm trên app giờ xóa bỏ mất tin nhắn có mã OTP rồi đi tiêm k có mã OTP không được tiêm giờ chúng tôi phải làm gì để được tiêm
    vương Ngân   vuongngan89@gmail.com   28/07/2021 05:15
 • Vũ Ngọc Giang
  Tôi cũng bị y như vậy
    Vũ Ngọc Giang   vndgiang@gmail.com   28/07/2021 05:05
 • Dương Thanh Phát
  Mình vừa đang ký tài khoản ứng dụng , khi kiểm tra thông tin tiêm chủng thì hiển thị chưa tiêm vacxin, trong khi mình đã tiêm 1 lần do công ty đăng ký, mình phải làm cách nào để hệ thống cập nhật là đã tiêm vacxin 1 lần , mình xin cảm ơn
    Dương Thanh Phát   dtphat0204@gmail.com   28/07/2021 03:23

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CAPNHAT_covid19_phai
phunhoachat2
Siêu_âm
Lich Tiem
KhamSK
XetNghiem
CacdichvuCDC
Tư vấn HIV/AIDS (phải)
Bảng giá vắc xin
Xem thông tin kho vắc xin
ncovi_trai
Vietnam Health Declaration CHPlay
Vietnam Health Declaration AppStore
BannerPhunHoaChat
Thống kê
 • Đang truy cập194
 • Máy chủ tìm kiếm12
 • Khách viếng thăm182
 • Hôm nay22,473
 • Tháng hiện tại667,305
 • Tổng lượt truy cập3,037,958
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây