Trung tâm Y tế huyện Phong Điền: Tổ chức thực hành dinh dưỡng và hướng dẫn chế độ ăn cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai

Thứ hai - 31/08/2020 02:25
Ngày 26/8/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ kết hợp với Trung tâm Y tế huyện Phong Điền và Trạm Y tế xã Nhơn Ái tổ chức buổi thực hành và hướng dẫn chế độ ăn cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ kết hợp với Trung tâm Y tế huyện Phong Điền và Trạm Y tế xã Nhơn Ái tổ chức buổi thực hành và hướng dẫn chế độ ăn cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ kết hợp với Trung tâm Y tế huyện Phong Điền và Trạm Y tế xã Nhơn Ái tổ chức buổi thực hành và hướng dẫn chế độ ăn cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai
Tham dự buổi thực hành dinh dưỡng có khoảng 30 chị em phụ nữ, các bà mẹ có con dưới 5 tuổi và người chăm sóc trẻ trong gia đình.  
Buổi thực hành đã hướng dẫn cho các bà mẹ, người chăm sóc trẻ về những nội dung: việc chế biến thức ăn bổ sung đúng cách và cập nhật những thông tin kiến thức về cách nuôi con, chăm sóc dinh dưỡng cho con trong độ tuổi từ 0-5 tuổi, dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai. Đồng thời, hướng dẫn chấm biểu đồ của trẻ dưới 5 tuổi, tuyên truyền các biện pháp phòng chống thiếu vitamin A và vi chất dinh dưỡng cho trẻ.
Qua buổi thực hành nhằm giúp cho các bà mẹ hiểu rõ hơn về cách chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ, nhất là trong độ từ 0-5 tuổi, góp phần hạ thấp tỷ lệ phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em.
  Kim Phương, Trung tâm Y tế huyện phong Phong Điền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

phunhoachat2
Siêu_âm
Lich Tiem
KSK
SKSS
Quan trắc môi trường
CacdichvuCDC
Tư vấn HIV/AIDS (phải)
Bảng giá vắc xin
BannerPhunHoaChat
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay13,933
  • Tháng hiện tại450,248
  • Tổng lượt truy cập19,865,924
Slide web CDC 1 2023 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây