banner-tuyen-truyen-head1

Số lượng người làm việc

Thứ ba - 17/09/2019 22:39
Quyết định số 2185/QĐ-SYT của Sở Y tế TP Cần Thơ ngày 20/8/2019 về việc Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ.
Số lượng người làm việc
Điều 4. Số lượng người làm việc
1. Số lưng người làm việc của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ được xác định trên cơ sở vị trí việc làm theo chức năng, nhiệm vụ, phạm vi hoạt động của Trung tâm và các phòng, khoa theo quy định tại các điều 5, 6 và 7 Thông tư số 26/2017/TT-BYT, nằm trong tổng số người làm việc của các đơn vị sự nghiệp công lập của SY tế thành phố trực thuộc Trung ương được cấp có thẩm quyền giao hoặc phê duyệt. Ngoài nhân lực được giao, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ được ký hợp đồng lao động để đáp ứng nhu cầu thực hiện và khối lượng công việc theo quy định của pháp luật.
2. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và danh mục vị trí việc làm được cấp có thẩm quyền phê duyệt, hằng năm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố xây dựng kế hoạch điều chỉnh số lượng người làm việc theo khi lượng công việc, báo cáo Sở Y tế trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định theo quy định của pháp luật để bảo đảm thực hiện nhiệm vụ được giao.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

phunhoachat2
Lich Tiem
KSK
SKSS
Quan trắc môi trường
CacdichvuCDC
Tư vấn HIV/AIDS (phải)
Bảng giá vắc xin
BannerPhunHoaChat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây